บันโดวิชเผยบุรีรัมย์เกมรุกไม่คมพอทำพ่าย-ขอโฟกัสเกมต่อไป

โบซิดาร์ บันโดวิช กุนซือใหญ่ของ บุรีรัมย์ ยูไนเต็ด ชี้ชัดทีมไม่สมควรเป็นผู้แพ้ให้กับ บางกอกกล๊าส เอฟซี ในรอบรองชนะเลิศ เผยขาดแค่ความเด็ดขาดในเกมรุกหลังมีโอกาสหลายต่อหลายครั้ง พร้อมยินดีกับ บางกอกกล๊าส เอฟซี ที่สามารถผ่านเข้าสู่รอบชิงชนะเลิศได้สำเร็จ


ภายหลังจากจบเกมรอบรองชนะเลิศของศึกฟุตบอลถ้วย  "ลีกคัพ 2018" เมื่อวันพุธที่ 19 กันยายน พ.ศ.2561 ที่ผ่านมา ผลปรากฎว่า UFABET บุรีรัมย์ ยูไนเต็ด เป็นฝ่ายพ่ายแพ้ต่อ บางกอกกล๊าส เอฟซี 1-2 ทำให้ต้องตกรอบไปตามระเบียบ

ล่าสุดทาง โบซิดาร์ บันโดวิช กุนซือใหญ่ของ บุรีรัมย์ ยูไนเต็ด ได้ออกมาเปิดเผยหลังจบเกมส์นี้ว่า "ในช่วง 15-20 นาทีแรก เราเล่นได้ไม่ดี แต่ครึ่งหลัง เกมแทบจะเป็นของเรา เราครองบอลเยอะกว่า มีโอกาสยิงประตูเยอะกว่า แต่ขาดเพียงแค่ความเด็ดขาดเท่านั้น จริงๆเราไม่สมควรเป็นผู้แพ้ในเกมนี้ แต่ตอนนี้เราต้องโฟกัสนัดต่อไป ไม่มีใครอยากแพ้ แต่นี่คือส่วนหนึ่งของฟุตบอล ขอแสดงความยินดีกับ บีจี อีกครั้ง"

"สุดท้าย ผมคิดว่า การแพ้เกมนี้ ไม่ได้เกี่ยวเลยว่า เราใช้พลังงานไปเยอะในเกมกับ เมืองทอง แน่นอนนั่นเป็นเกมที่ยาก แต่ถ้าใครได้ดู UFABET1688 สปีดบอลเราไม่ได้ตกลง ดังนั้น มันไม่เกี่ยว ส่วนหนึ่งเป็นเพราะเราจบสกอร์ไม่ได้เท่านั้น"

สำหรับโปรแกรมนัดถัดไปของ บุรีรัมย์ ยูไนเต็ด จะลงทำศึกไทยลีก นัดที่ 31 เปิดบ้านรับการมาเยือน โปลิศ เทโร เอฟซี ในวันเสาร์ที่ 22 กันยายน พ.ศ.2561 ที่สนามช้างอารีนา เวลา 20.00 น.

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *